Sun Group sắp sửa trình làng dự án Sun Riva Vista Đà Nẵng – tổ hợp năng động mặt sông liền phố tọa lạc tại vị trí kim cương trực diện sông Hàn.

Với 5 lĩnh vực kinh tế mũi nhọn gồm cụm ngành du lịch; logistics và cảng biển, hàng không; công nghiệp công nghệ cao; công nghiệp công nghệ thông tin, điện tử, viễn thông và cụm ngành nông nghiệp công nghệ cao và ngư nghiệp, Đà Nẵng là thành phố đóng vai trò hạt nhân trong sự phát triển kinh tế của cả khu vực miền Trung – Tây Nguyên.

Thành phố Đà Nẵng

Được đầu tư bài bản và phối hợp các chiến dịch truyền cảm hứng, Đà Nẵng sẽ trở thành tâm điểm du lịch mùa hè 2022 này với hàng loạt hoạt động lễ hội và sự bổ sung thêm nhiều hạng mục vui chơi giải trí đặc sắc. Sự phục hồi thần kỳ của du lịch kéo theo sự vực dậy và phát triển của nhiều ngành nghề liên quan, tạo nên một thị trường đầy sôi động.

Đà Nẵng cũng là một trong những địa phương dành kinh phí hằng năm cho giáo dục rất lớn. Hiện với khoảng 36 trường đại học – cao đẳng, thành phố đào tạo hàng ngàn cử nhân với đa dạng ngành nghề mỗi năm, bổ sung lực lượng lao động chất lượng cao vào hoạt động phát triển của thành phố và các khu vực lân cận.

Là nơi có nhiều cơ hội việc làm, nền kinh tế phát triển sôi động, lại được thiên nhiên ưu đãi phong cảnh hữu tình với đa dạng địa hình từ sông ngòi, biển cả, núi đồi, đồng bằng đan xen, Đà Nẵng được đánh giá là một trong những thành phố đáng sống nhất tại Việt Nam, ngày càng thu hút luồng di cư của lực lượng lao động tinh hoa đến an cư, lập nghiệp.

Theo bản vẽ thiết kế đô thị điều chỉnh quy hoạch chung thành phố Đà Nẵng đến năm 2030, tầm nhìn đến 2045 đã được UBND thành phố phê duyệt, thì trung tâm đô thị được khoanh vùng chủ yếu thuộc quận Hải Châu và quận Sơn Trà. Tại đây định hướng quy hoạch khu quảng trường thành phố và khu central business district (CBD), điểm phải đến của du khách khi tham quan Đà Nẵng.

Và tại vị trí kim cương trực diện sông Hàn, đối diện quảng trường thành phố và nằm ngay tại trung tâm đô thị của Đà Nẵng, chủ đầu tư Sun Group sắp sửa ra mắt một tổ hợp năng động mặt sông liền phố mang tên Sun Riva Vista.

Vị trí dự án Sun Riva Vista

Vị trí cực đẹp của dự án Sun Riva Vista trực diện sông Hàn

Tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố đáng sống nhất Việt Nam, sát cạnh khu vực khán đài ngắm pháo hoa bên sông Hàn, Sun Riva Vista với các dòng sản phẩm mang bộ 3 giá trị “chất lượng – đẳng cấp – khác biệt” thương hiệu Sun Group sẽ sớm ra mắt thị trường góp phần làm đẹp thêm bộ mặt đô thị của Đà Nẵng.

Thông tin chi tiết về Sun Riva Vista Đà Nẵng xin vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Địa Ốc Nhà Đại Phát – Đối tác phân phối chiến lược của Tập Đoàn Sun Group

Trụ sở: Toà nhà Samland Riverview, Số 178/6 Nguyễn Văn Thương, F25, Q. Bình Thạnh, TP HCM

Hotline: 0911 068 068

VP Đà Nẵng: Lô 10, Khu B2-3, Đường Nguyễn Phước Lan, Phường Hòa Quý, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.

 

Đánh giá bài viết
[Total: 0 Average: 0]