ĐNO – Không còn là những khối bê tông khô cứng và đơn điệu, các trạm cứu hộ biển dọc tuyến đường Võ Nguyên Giáp đã trở nên bắt mắt với những sắc màu, trở thành điểm check-in thú vị, thu hút nhiều người dân và du khách khi đến với Đà Nẵng.

Lần đầu tiên đến Đà Nẵng và Việt Nam, anh Johnsson Peeters (du khách đến từ Bỉ) cho biết, Đà Nẵng có môi trường du lịch an toàn và là điểm đến hấp dẫn khiến anh cảm thấy thích thú. Anh rất ấn tượng với những màu sắc được thể hiện trên trạm cứu hộ. Điều này khiến “ngôi nhà” của lực lượng cứu hộ các bãi biển rực rỡ và đẹp mắt hơn nhiều.

“Mặc dù đã đến nhiều nơi có trạm cứu hộ, nhưng tôi hình ảnh này rất thu hút và thú vị. Tôi tin rằng bãi biển sẽ đẹp hơn khi xuất hiện nhiều màu sắc như vậy”, anh Johnsson Peeters chia sẻ.

Trong khi đó, chị Nguyễn Thị Vân Anh (du khách đến từ thành phố Đà Lạt) cho hay, các trạm cứu hộ ở Đà Nẵng rất ấn tượng. Bên cạnh những điểm check-in tại Đà Nẵng hiện nay, chị Anh hy vọng, trạm cứu hộ ở biển sẽ trở thành điểm đến độc đáo, thu hút và tạo ấn tượng cho du khách.

Theo Ban quản lý bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng, việc cải tạo nâng cấp, khoác lên những trạm cứu hộ chiếc áo mới đầy màu sắc, đậm chất nghệ thuật là sự đổi mới nhằm góp phần làm cho thương hiệu bãi biển Đà Nẵng thêm ấn tượng, tạo sự độc đáo với du khách đến đây.

Được biết, dự án “Nâng cấp, cải tạo mới các trạm cứu hộ” bắt đầu triển khai từ tháng 11-2021, đến nay ban quản lý đã hoàn thành việc cải tạo cho 10 trạm cứu hộ chạy dọc bãi biển theo tuyến đường Võ Nguyên Giáp.

Ông Phan Minh Hải, Phó ban quản lý bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng thông tin, việc nâng cấp, cải tạo mới các trạm cứu hộ không chỉ tạo nên cảnh quan tươi đẹp cho bãi biển mà còn góp phần cải thiện chất lượng trong chỗ ở cho đội cứu hộ.

Thời gian tới, ban quản lý sẽ tiếp tục triển khai, khoác “áo mới” cho 2 trạm cứu hộ bãi biển tại phường Mân Thái (quận Sơn Trà) và phường Hòa Hải (quận Ngũ Hành Sơn) cùng 6 trạm tại bãi biển Nguyễn Tất Thành.

“Với quyết tâm thay đổi diện mạo cũng như nâng cấp cho các trạm cứu hộ bãi biển trên địa bàn thành phố, chúng tôi hy vọng đây sẽ là điểm nhấn mới thu hút du khách và người dân. Mong rằng, sự đổi thay này sẽ góp phần làm cho bãi biển Đà Nẵng thêm sạch, đẹp, văn minh, xứng danh là một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh”, ông Phan Minh Hải nói.

Những trạm cứu hộ sau khi khoác lên mình tấm áo mới cũng được đặt cho mình những cái tên theo số thứ tự. Trong ảnh: Trạm cứu hộ số 05 nằm trên tuyến đường Võ Nguyên Giáp (phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn). Ảnh: CHIẾN THẮNG
Các trạm cứu hộ được đặt tên theo số thứ tự. Ảnh: CHIẾN THẮNG
Nhiều nhân viên của trạm cứu hộ cho biết cảm xúc hạnh phúc khi những căn nhà của họ đã được khoác lên mình một tấm áo mới. Ảnh: GIAO THỦY
Màu sắc của các trạm cứu hộ bắt mắt, giúp du khách, người dân dễ dàng nhận biết khi cần trợ giúp. Ảnh: GIAO THỦY
Những trạm cứu hộ từ khi khoác lên mình tấm áo mới đã trở thành điểm check-in độc đáo cho những du khách tới Đà Nẵng du lịch. Ảnh: CHIẾN THẮNG
Du khách check-in tại một trạm cứu hộ khu vực các bãi tắm ở công viên Biển Đông. Ảnh: GIAO THỦY
Dự kiến. Ảnh: CHIẾN THẮNG
Trong thời gian đến, Ban quản lý bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng sẽ tiếp tục khoác áo mới cho 8 trạm cứu hộ tại tuyến bờ biển Nguyễn Tất Thành và khu vực bãi tắm Mân Thái (quận Sơn Trà) và Tân Trà (quận Ngũ Hành Sơn). Ảnh: CHIẾN THẮNG

Công Ty TNHH Địa Ốc Nhà Đại Phát – Đối tác phân phối chiến lược của Tập Đoàn Sun Group

Hội sở: Tòa nhà Samland River View, 178/6 đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.

VP Đà Nẵng: Lô 10, khu B2-3, đường Nguyễn Phước Lan, phường Hòa Quý, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.

VP Hà Nội: Tầng 15 Toà nhà Kim Khí Thăng Long Số 1 Lương Yên Hai Bà Trưng Hà Nội

Hotline: 0911 068 068

Email: Info@nhadaiphat.com

Đánh giá bài viết
[Total: 0 Average: 0]