Ngay khi ra mắt ngày 24/06/2023, The Panoma thuộc tổ hợp Sun Cosmo Residence của Tập đoàn Sun Group làm chủ đầu tư đã gây ra sự bất ngờ lớn đối với thị trường.

Thị trường bất động sản cả nước đang trải qua những ngày tháng nhiều thử thách: thách thức trong tiếp cận nguồn vốn, dòng tiền, niềm tin và chất lượng sản phẩm. Từ đầu năm đến nay, rất ít dự án khởi động bán hàng.

Đặc biệt, thị trường Đà Nẵng vốn được nhận định là một thị trường đã ổn định, không tăng trưởng nóng, không giảm sâu. Do đó, ngay khi ra mắt ngày 24/06/2023, The Panoma thuộc tổ hợp Sun Cosmo Residence của Tập đoàn Sun Group làm chủ đầu tư đã gây ra sự bất ngờ lớn đối với thị trường.

Tầm view tuyệt đẹp của The Panoma

Sở hữu tầm view tuyệt đẹp

Tung quỹ đất đẹp thử lửa thị trường

Nếu xét đến năng lực và quỹ đất của các chủ đầu tư tại Đà Nẵng thì Sun Group vốn được đánh giá cao với rất nhiều cống hiến trong suốt 15 năm đồng hành phát triển thành phố Đà Nẵng. Tuy giữ nhiều quỹ đất trung tâm thành phố, những giữa thời điểm này, ít ai dự đoán Sun Group sẽ tung ra quỹ đất được đánh giá đẹp nhất nhì trung tâm thành phố: quỹ đất vàng ven sông Hàn, tuyến giao thông trọng điểm kết nối ngay vào cầu Trần Thị Lý, nằm trên giao lộ của những luồng kinh tế quan trọng: thương mại, đô thị, du lịch.

Giữa giai đoạn thị trường đặt ra nhiều câu hỏi là dòng tiền trong nhà đầu tư hiện đã sẵn sàng tham gia vào các giao dịch chưa, thì việc tung ra quỹ đất đẹp tại Sun Cosmo như một phép thử để cả thị trường chờ đón câu trả lời.

Bất ngờ về giá bán

Kiên định theo đuổi phân khúc bất động sản cao cấp, chú trọng vào sự đẳng cấp, khác biệt nên từ lâu, dự án của Sun Group thường được xem là hàng hiệu trong lĩnh vực bất động sản. Thế nên, các bất động sản mang thương hiệu Sun Group đều luôn đi đôi với các thương hiệu bảo chứng hàng đầu lĩnh vực kiến trúc, quy hoạch, cảnh quan, thi công, hoàn thiện. Giá bán vì thế cũng đều rất xứng tầm.

Vị trí cực kỳ đắc địa

Trước khi ra mắt chính thức, giới đầu tư nhận định, trục ven sông Hàn cùng với mức kỳ công của Sun Group, chắc chắn sản phẩm sẽ thiết lập đỉnh giá tại thị trường căn hộ Đà Nẵng. Thế nhưng, khá nắm bắt tâm lý khách hàng và lắng nghe thị trường, Sun Group đã cho ra mắt căn hộ The Panoma với mức giá tốt, đặc biệt là chính sách thanh toán dễ tiếp cận và dở bỏ rào cản tâm lý khách hàng.

Bất ngờ về tỷ lệ hấp thụ ngay trong lần ra mắt đầu tiên

Ngay trong lần ra mắt đầu tiên, The Panoma đã tạo tiếng vang và sức hút khi tỷ lệ hấp thụ cao, giao dịch được đón nhận từ khách hàng ở cả Hà Nội, HCM và Đà Nẵng. Điều này cho thấy lực cầu dành cho những sản phẩm tốt vẫn sẵn sàng quay trở lại, dòng tiền chờ đợi vẫn đang tìm bến đỗ.

Tiện ích xứng tầm

Tiện ích xứng tầm

Với vị trí, giá, chính sách và uy tín sản phẩm, tổ hợp Sun Cosmo Residence nói chung và tòa The Panoma nói riêng chắc chắn là cú hích dành cho thị trường, làm ấm lại sự quan tâm của nhà đầu tư đối với Đà Nẵng.

Mọi chi tiết về dự án Sun Cosmo Residence Da Nang xin vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Địa Ốc Nhà Đại Phát – Đối tác phân phối chiến lược của Tập Đoàn Sun Group

Trụ sở: Toà nhà Samland Riverview, Số 178/6 Nguyễn Văn Thương, F25, Q. Bình Thạnh, TP HCM

Hotline: 0911 068 068

VP Đà Nẵng: Lô 10, Khu B2-3, Đường Nguyễn Phước Lan, Phường Hòa Quý, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.

 

Đánh giá bài viết
[Total: 0 Average: 0]