(SGTTO) – Cầu Vàng tại khu du lịch Sun World Ba Na Hills (Đà Nẵng) đã trở thành sân khấu huyền ảo tại Lễ hội âm nhạc trực tuyến quốc tế United We Stream Asia (UWSA). Đây là dự án âm nhạc phi lợi nhuận được thực hiện tại 12 nước châu Á nhằm gây quỹ đóng góp cho cộng đồng nghệ sĩ châu Á trong dịch Covid-19.

Hình ảnh cầu Vàng hiện lên trong buổi biểu diễn trực tuyến United We Stream Asia. Ảnh cắt từ clip

Buổi livestream trên kênh facebook United We Stream Asia và United We Stream với quy mô toàn thế giới, buổi biểu diễn âm nhạc trên “đài vọng cảnh” cầu Vàng, Đà Nẵng đã thu hút khoảng 10.000 lượt xem cùng nhiều lời bình luận khen ngợi vẻ đẹp lung linh của cây cầu.

Việt Nam có 3 tiết mục được biểu diễn trên cầu Vàng. Điều thú vị ở chỗ buổi biểu diễn bắt đầu từ lúc nắng chiều cho đến khi màn đêm buông xuống. Vẻ đẹp của cầu Vàng chuyển dần từ lấp lánh trong ánh vàng của sắc chiều hoàng hôn sang lung linh, rực rỡ về đêm hòa quyện cùng âm nhạc. Mở đầu là nhóm Tiny Giant với màu sắc dân gian đương đại. Khi hoàng hôn dần buông, sương tràn bao phủ khắp nơi là lúc nghệ sĩ Trang Lý biểu diễn với tiếng đàn vĩ cầm cổ điển nhưng không kém phần hiện đại.

Lúc đêm tối, cầu Vàng sáng rực và không khí trở nên sôi động bởi phần trình diễn của DJ Tuệ Anh (Pinki) như khuấy động toàn bộ không gian rộng lớn của Bà Nà với dòng nhạc Tech-House. Âm hưởng điện tử hiện đại như gửi đi thông điệp về một thành phố Đà Nẵng năng động, phát triển.

Sự kiện này không chỉ là bữa tiệc âm nhạc chiêu đãi người nghe trên thế giới mà còn là cơ hội “vàng” quý giá để quảng bá về du lịch của thành phố Đà Nẵng đến du khách quốc tế.

Dưới đây là phần trình diễn của nghệ sĩ Trang Lý trên cầu Vàng:

Quỳnh Châu

Đánh giá bài viết
[Total: 0 Average: 0]