Theo thông tin, Diễn đàn Phát triển đường bay châu Á 2022 lần thứ 16 sẽ diễn ra từ ngày 4-9/6/2022 tại Đà Nẵng. Sự kiện này do Công ty Informa Routes chủ trì với sự đồng hành tổ chức của UBND TP Đà Nẵng và Công ty Cổ phần thương mại Duy Anh – IPP Travel Retail.

Được biết, sự kiện được tổ chức với sự tham gia của hơn 500 đại biểu từ các hãng hàng không khu vực châu Á, châu Âu, Trung Đông và Bắc Mỹ. Đồng thời, cũng sẽ có sự góp mặt của các sân bay và đơn vị khai thác sân bay, các đơn vị cung ứng dịch vụ hàng không cùng các lữ hành quốc tế đến từ khu vực châu Á và các nước trên thế giới.

5 điều cần biết khi thiết kế website du lịch

Diễn đàn Phát triển đường bay châu Á 2022 lần thứ 16 sẽ diễn ra từ ngày 4-9/6/2022 tại Đà Nẵng.

Tính đến 26/5, Công ty Informa Routes cho hay đã có 450 đại biểu từ 190 tổ chức gồm 81 hãng hàng không, 79 sân bay, 11 điểm đến và 19 đơn vị cung ứng dịch vụ hàng không đăng ký tham dự. Trong đó, 75-80% đại biểu đến từ khu vực châu Á, còn lại từ châu Âu, Mỹ và các nước Trung Đông.

Tại thời gian tổ chức sự kiện, sẽ có nhiều chương trình khảo sát điểm đến, kết nối với các hãng hàng không quốc tế tham quan, khảo sát cơ sở hạ tầng dịch vụ hàng không, các điểm đến du lịch nổi bật của Đà Nẵng. Bên cạnh đó, diễn đàn “Đà Nẵng: Điểm đến tiềm năng của châu Á” cũng sẽ quảng bá tiềm năng và môi trường đầu tư, thương mại, du lịch… của địa phương dự kiến có hơn 1.000 cuộc gặp gỡ giữa các đối tác trên hệ thống của Routes Asia.

Cùng với đó là các chương trình hội nghị, tọa đàm tập trung các chủ đề tìm giải pháp khôi phục hàng không, toạ đàm du lịch phục hồi – xu hướng du lịch trong tương lai, tọa đàm các chiến lược phục hồi sân bay và hãng hàng không, tọa đàm đáp ứng nhu cầu hàng không – xu hướng mới ở châu Á – Thái Bình Dương,… được tổ chức tiếp nối

Diễn đàn Phát triển đường bay châu Á 2022 được xem là sự kiện phát triển đường bay đóng vai trò quan trọng trong việc khôi phục và tái thiết các dịch vụ hàng không trên thế giới. Đồng thời, Đà Nẵng với cương vị địa phương đăng cai tổ chức có tiềm năng trở thành một phần không thể thiếu trong chuỗi cung ứng và sản xuất toàn cầu, là trung tâm kinh tế, đổi mới, vận tải, tài chính và văn hóa trong thập kỷ tới.

Tâm lý khách du lịch Việt Nam thay đổi khó lường sau Covid-19

Ngành du lịch địa phương đặt nhiều kỳ vọng vào sự kiện nhằm khôi phục thị trường khách quốc tế.

Thông qua sự kiện, thành phố Đà Nẵng sẽ có thêm nhiều cơ hội giới thiệu tiềm năng cùng các dự án kinh tế, danh lam thắng cảnh du lịch, giá trị văn hóa và con người,… Ngoài ra, giới thiệu sức hấp dẫn của điểm đến cùng tiềm năng phát triển của Đà Nẵng đến những nhà lãnh đạo cấp cao của các hãng hàng không trên thế giới, tạo cơ hội phát triển các đường bay mới đầy tiềm năng trong tương lai.

Tại buổi làm việc vào chiều ngày 27/5, Phó chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Trần Phước Sơn đã rà soát, đảm bảo công tác chuẩn bị sự kiện Diễn đàn Phát triển đường bay châu Á. Ông Sơn lưu ý Tổng Công ty Cảng HK Việt Nam (ACV), Sở Du lịch và các đơn vị, sở ngành liên quan phối hợp chặt chẽ trong công tác tổ chức sự kiện, nhất là các hoạt động tiếp đón, chào mừng…

Giám đốc Sở Du lịch Đà Nẵng Trương Thị Hồng Hạnh cho hay Sở này đang phối hợp với các đơn vị truyền thông đề xuất đưa tin sự kiện trên 80-100 trang điện tử tại các quốc gia Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Singapore, New Zealand…

Bên cạnh đó, đơn vị cũng sẽ tổ chức các chương trình khảo sát điểm đến, kết nối với các hãng hàng không quốc tế, truyền thông quảng bá các gian hàng Đà Nẵng tại Triển lãm du lịch, hàng không châu Á. Ngoài ra, công tác tăng cường quảng bá, cung cấp thông tin về thành phố Đà Nẵng trước, trong và sau sự kiện để đông đảo người dân trong nước và quốc tế được biết cũng sẽ được ngành du lịch chú trọng.

Công Ty TNHH Địa Ốc Nhà Đại Phát – Đối tác phân phối chiến lược của Tập Đoàn Sun Group

Trụ sở: Toà nhà Samland Riverview, Số 178/6 Nguyễn Văn Thương, F25, Q. Bình Thạnh, TP HCM

Hotline: 0911 068 068