Đơn vị thành viên Tập đoàn Sun Group vừa ký kết hợp tác với Tập đoàn giáo dục NPX Point Avenue, bổ sung mảnh ghép giáo dục vào chuỗi dự án của doanh nghiệp trên cả nước.

Lễ ký kết hợp tác diễn ra trong khuôn khổ Triển lãm giới thiệu Hệ sinh thái Sun Group với chủ đề “Kiến tạo kiệt tác – Vững vàng đầu tư” tại Hải Phòng. Sự kiện giữa Sun Property và NPX Point Avenue diễn ra trang trọng với tham gia của lãnh đạo hai bên và đông đảo khách hàng, nhà đầu tư.

Lễ ký kết hợp tác giữa Sun Property và NPX Point Avenue. Ảnh: Sun Property

Lễ ký kết hợp tác giữa Sun Property và NPX Point Avenue. Ảnh: Sun Property

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Danny Hwang – Nhà sáng lập kiêm Tổng giám đốc NPX Point Avenue cho biết, trên hành trình cung cấp các giải pháp giáo dục chất lượng cao tại Việt Nam, NPX Point Avenue quyết định đồng hành cùng Sun Property – một trong những nhà phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Thành quả đầu tiên của mối quan hệ hợp tác là dự án Trường mầm non True North tại Khu đô thị Sun Grand City Ancora Residence (Lương Yên, Hà Nội).

“Tiếp nối thành công, NPX Point Avenue sẽ phát triển hệ thống trường liên cấp tư thục cao cấp nằm trong hệ sinh thái của Sun Group trên khắp Việt Nam. Cơ sở trường đầu tiên sẽ được xây dựng tại đảo ngọc Phú Quốc”, ông Danny Hwang chia sẻ.

Trước mắt, Sun Property hợp tác cùng NPX Point Avenue phát triển dự án trường học nội trú tại Phú Quốc và trong tương lai là các điểm đến có dự án của Sun Property trên cả nước.

NPX Point Avenue là tập đoàn về công nghệ giáo dục có trụ sở tại Singapore. Hoạt động chủ yếu tại Việt Nam, Thái Lan và Hàn Quốc, tập đoàn này đang vận hành các trung tâm giáo dục sau giờ học với thương hiệu Point Avenue, dự án trường tư thục liên cấp True North School và công ty công nghệ Athena.

Tại Việt Nam, NPX Point Avenue đang phát triển dự án trường song ngữ quốc tế True North School. Định hướng của True North là đào tạo thế hệ tương lai thông qua bốn trụ cột: phát triển nhân cách, tiêu chuẩn học thuật, rèn luyện thể chất và năng lực công dân toàn cầu.

Ông Danny Hwang - Nhà sáng lập kiêm Tổng giám đốc NPX Point Avenue phát biểu tại sự kiện. Ảnh: Sun Property

Ông Danny Hwang – Nhà sáng lập kiêm Tổng giám đốc NPX Point Avenue phát biểu tại sự kiện. Ảnh: Sun Property

Ký kết hợp tác với “ông lớn” trong lĩnh vực giáo dục là bước đi giúp Sun Property bổ sung hệ tiện ích giáo dục tiêu chuẩn quốc tế, gia tăng giá trị cho các dự án, hiện thực hóa cam kết về những hệ sinh thái bài bản trên cả nước.

Tại Phú Quốc – điểm đến mang đẳng cấp quốc tế, nơi sở hữu quần thể dự án quy mô của Sun Group, Sun Property và NPX Point Avenue coi đây là thị trường tiềm năng để phát triển mô hình giáo dục chất lượng cao. Trong vai trò là đối tác của Sun Property về giáo dục, NPX Point Avenue sẽ phát huy kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn trong ngành giáo dục để hoàn thiện hệ sinh thái đẳng cấp của Sun Group tại đảo ngọc.

Theo đó, chủ sở hữu các bất động sản Sun Property tại Phú Quốc sẽ được tạo điều kiện thuận lợi để an cư tại thành phố đảo. Tiếp nối giáo dục, dịch vụ thương mại, y tế cũng là mảng sắp được Sun Group bổ sung.

“Với sự kiện hợp tác này, chúng tôi từng bước hiện thực hoá mục tiêu đem tới cho chủ nhân bất động sản mang thương hiệu Sun Property các hệ sinh thái tầm cỡ quốc tế. Ở đó, không chỉ có các công trình vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng mà còn trang bị cả giáo dục, y tế… để họ có thể trải nghiệm mà không cần phải đi ra nước ngoài”, bà Nguyễn Ngọc Thúy Linh – Tổng giám đốc Sun Property chia sẻ tại lễ ký kết.

Lĩnh vực kinh doanh thương mại của Sun Property sẽ phát triển mạnh trong tương lai. Ảnh: Sun Property

Lĩnh vực kinh doanh thương mại của Sun Property sẽ phát triển mạnh trong tương lai. Ảnh: Sun Property

Việc tìm hiểu, đàm phán và tiến tới ký kết hợp tác với Tập đoàn giáo dục tư nhân NPX Point Avenue là dấu ấn của mảng kinh doanh thương mại – lĩnh vực vừa được ra mắt từ cuối năm 2021 của Sun Property.

Trong mục tiêu đồng hành cùng chủ sở hữu ngay cả sau khi đã bàn giao, Sun Property liên tiếp bổ sung các giá trị mới vào hệ sinh thái, đồng thời giới thiệu những lĩnh vực hậu mãi như kinh doanh thương mại. Lĩnh vực này hoạt động tích cực suốt thời gian qua, hứa hẹn sẽ đưa những thương hiệu, dịch vụ tầm quốc tế đến các quần thể của Sun Group trong thời gian tới.

Đánh giá bài viết
[Total: 0 Average: 0]